Robinson Beach Boracay
Robinson Beach Boracay Aklan Boracay Philippines
 

Robinson Beach Boracay

Robinson Beach - Overview (Robinson Beach)

robinson house beach front viewrobinsons house beach outer resort

Các Robinson Boracay Beach House ở cuối phía bắc đẹp độc đáo của Boracays White Beach nổi tiếng một nhà độc quyền rộng rãi bãi biển xây dựng theo phong cách bản địa. Các Robinson Beach House, lý tưởng cho các ngày nghỉ ước mơ, Robinson Beach House các tính năng của hai căn hộ, mỗi riêng của nó vào cổng, một nhà bếp đầy đủ tiện nghi, một phòng khách rộng rãi, hai phòng ngủ, hai phòng tắm verandahs rất lớn đối diện với bãi biển Sulu biển như Robinson Beach House .

Robinson Beach - Rooms / Accommodaton (Robinson Beach)

robinson house beach inner rooms with bedrobinson house beach with deluxe bed

The Robinsons Boracay Beach nhà, lý tưởng cho kỳ nghỉ kỳ nghỉ mơ ước, có hai căn hộ, mỗi lối riêng của nó, một nhà bếp đầy đủ tiện nghi, một phòng khách rộng rãi, hai phòng ngủ, hai phòng tắm sân thượng rộng lớn hướng ra bãi biển Boracay xinh đẹp biển Sulu.

robinson house beach room with sala setrobinson house beach all view rooms

robinson house beach facilities dining outsideRobinson Beach - Restaurant and Facilities: (Robinson Beach)

Robinson Beach - Nhà hàng: (Robinson Beach)
Robinson Beach House bữa ăn sáng sẵn theo yêu cầu, tốt Boracay nhà hàng chẳng hạn như hôm thứ sáu Beach Resort Nhà hàng Al Fresco, nó chỉ là một phút đi bộ dọc theo bãi biển

Robinson Beach - Tiện nghi: (Robinson Beach)
Robinson Beach House phòng không khí lạnh, WIFI truy cập internet, truyền hình cáp, điện thoại, máy phát điện dự phòng, nước nóng lạnh nước, an toàn nước uống, giường bãi biển ô dù bãi biển, BBQ trạm trong vườn bãi biển

Robinson Beach - Dịch vụ có sẵn: (Robinson Beach)
Dịch vụ mua sắm và nấu ăn, giặt ủi dịch vụ, nôi em bé, em bé ngồi, dịch vụ giúp việc sân golf có thể được sắp xếp theo yêu cầu tại Robinson Beach House

Robinson Beach - đặc biệt các tính năng: (Robinson Beach)
Vị trí đẹp mắt xem; cảnh quan tuyệt đẹp kiến trúc ít Robinson Beach House. Để biết thêm kỳ nghỉ tuyệt vời, cho thuê trên toàn thế giới thấy Cho thuê nhà nghỉ của Robinson Beach House.

 

 

Robinson Beach - Location: (Robinson Beach)

Robinson Beach nhà nằm ở cuối phía bắc của Boracays White Beach, nơi bãi biển rộng lớn hơn nhiều với cát bột, nơi cả gia đình có thể thưởng thức vẻ đẹp thật sự của bãi biển. Đá của nó vứt đi từ thứ Sáu Beach Resort Discovery Shores về phía nam đường Boracay truy cập bậc thang ở phía bắc. Con đường dẫn truy cập cũng đến sân golf 18 lỗ.

Robinson House beach resort vicinity map in Boracay island

 

About Boracay (Robinson Beach)

Khi bạn đi du lịch thông qua 7.107 hòn đảo của Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy cảnh quan tuyệt đẹp cảnh quan thiên nhiên như Boracay (Robinson Beach), nó không phải là khó khăn nhưng có một hòn đảo nổi bật nhưng Boracay (Robinson Beach). Trong Boracay (Robinson Beach), bạn có thể tìm thấy một bốn-km-dài trắng bột talc bãi biển cát, biển xanh màu ngọc lam và phong cảnh lãng mạn. Boracay (Robinson Beach) nằm trên mũi phía tây bắc của đảo Panay và có thể đạt được chỉ bằng thuyền. Do vẻ đẹp tự nhiên của nó, hòn đảo của Boracay (Robinson Beach) là một bãi biển hàng đầu ở châu Á. Boracay (Robinson Beach) còn được gọi là cửa ngõ vào thiên đường.

Hai (2) km ra khỏi đầu phía tây bắc của đảo Panay trong khu vực Visayan phương Tây của Việt Nam là Boracay (Robinson Beach) đảo của Philippines nằm khoảng 345 km (200 dặm) về phía nam Manila. Đó là chín km và trải rộng trên 2,563.86 mẫu Anh (1.038 ha). Ở điểm hẹp nhất Boracay (Robinson Beach) chỉ là một km rộng.Amihan và Habagat mùa thời tiết ở Boracay (Robinson Beach) thường là thời tiết. Amihan có nghĩa là một cơn gió đông bắc mát mẻ, và Habagat có nghĩa là phía tây hoặc gió tây nam, gió mùa tây nam. Mùa Amihan được đặc trưng bởi nhiệt độ trung bình, lượng mưa ít hoặc không có, và gió thịnh hành từ phía đông. Mùa Habagat được đặc trưng bởi thời tiết nóng ẩm, mưa lớn thường xuyên, và gió một phổ biến từ phía tây.

Các Amihan và Habagat mô hình theo mùa là việc chuyển đổi theo hướng gió mà là chỉ số chính ở Boracay (Robinson Beach). Boracay (Robinson Beach) sẽ được trong một mô hình thời tiết Habagat cho phần còn lại của năm và thời tiết các mẫu Amihan từ đôi khi trong tháng Chín hoặc tháng Mười đến đôi khi tháng năm hay tháng Sáu. Những ngày này có thể khác nhau trong những năm cá nhân, mặc dù.

Bão nhiệt đới có thể ảnh hưởng Boracay (Robinson Beach) tại bất kỳ thời gian của năm, nhưng có nhiều khả năng để được nhìn thấy trong mùa Habagat. Ban ngày nhiệt độ trên Boracay (Robinson Beach) thường khoảng từ 77-90 ° F (25-32 ° C) từ đầu mùa Amihan vào tháng Hai hoặc tháng Ba, và tăng tới 82-100 ° F (28-38 ° C ) tầm với sự khởi đầu của mùa Habagat. Trong thời gian cơn bão nhiệt đới ở Boracay (Robinson Beach), nhiệt độ có thể giảm xuống dưới 68 ° F (20 ° C).

Ati bộ tộc đã được những người định cư ban đầu của Boracay (Robinson Beach). Boracay (Robinson Beach) đã trở thành một tỉnh độc lập vào ngày 25 tháng 4 năm 1956 và một phần của tỉnh Aklan. Du lịch bắt đầu phát triển ở Boracay (Robinson Beach), và các đảo đã trở thành phổ biến với ba-lô trong những năm 1980 trước đây chưa được khám phá nó đã không được cho đến những năm 1970.Boracay (Robinson Beach) là một đảo nổi bí mật bảo vệ nhiều năm trước đây, hầu như possessively để chỉ một ít người biết về sự tồn tại của nó. Khi một phi hành đoàn phim nước ngoài vô tình "phát hiện" đảo thiên đường này, chỉ trong những năm 70. Những người khác đã viết một cuốn sách, trong đó bao gồm rave đánh giá của Boracay (Robinson Beach) làm thay đổi tốc độ của hòn đảo này từ đó được một bí mật yên tĩnh để cuối cùng đã được bình chọn là có bãi biển tốt nhất trên thế giới.

Boracay (Robinson Beach) là một hiện tượng kể từ khi Aklan cho nhiều khách du lịch đồng nghĩa với Boracay (Robinson Beach), trong thực tế, nhiều hơn, biết về Boracay (Robinson Beach) so với Aklan Vào mùa cao điểm, một số các Boracay (Robinson Beach) đảo nhân dân. có thể sưng lên đến 20.000 Một từ trên Boracay (Robinson Beach) Island được thêm vào một tiền thưởng cho các khách du lịch di sản mệt mỏi..

Các Boracay (Robinson Beach) Island là dưới sự kiểm soát hành chính của Cơ quan Du lịch Philippine phối hợp với Chính phủ tỉnh Aklan bao gồm các barangay Manoc-Manoc, Balabag, và Yapak (3 trong số 17 barangay tạo nên những đô thị của Mã Lai ).

Các Boracay (Robinson Beach) đến đảo sự chú ý của quốc tế trong những năm 1980 khi ba-lô châu Âu, chủ yếu là người Đức, đã viết về thôn dã đảo này trong biển Nam Trung Quốc mặc dù Boracay (Robinson Beach) đã được biết đến với ngư dân và một số đất đai thuộc sở hữu của người không cư trú . Các thợ làm bánh bằng tiếng Anh trên Boracay (Robinson Beach) Đảo là một trong những cơ sở du lịch lâu đời nhất của Boracay (Robinson Beach) có thể tự hào trong năm sạn sao, sân golf vào cuối những năm 80., Nhà nghỉ nhiều người đã được xây dựng và do cuối thế kỷ này. Nó đã được bình chọn là một trong những bãi biển tốt nhất thế giới vào năm 1990 và một lần nữa vào năm 1996 như là số một thế giới bãi biển nhiệt đới.

White Sand Beach là Boracay (Robinson Beach) 's thu hút trung tâm, trên Boracay (Robinson Beach)' s sườn phía tây nam, một đá quý của thiên nhiên trải dài trong khoảng bốn cây số, nơi hầu hết

Các đá và bị dòng nguy hiểm là ở phía đông bắc, đặc biệt là trong mùa mưa. Boracay (Robinson Beach) rạn san hô làm cho hòn đảo một nhảy tắt điểm lý tưởng cho các thợ lặn scuba nhiệt tình hoặc snorkelers.

các loại thực phẩm tươi sống biển có thể được tìm thấy và có thể được nấu ngay tại đó hoặc đưa đến nơi ở và là một trong những nền kinh tế vào ngân sách đi đến Boracay (Robinson Beach) talipapa, hoặc Boracay (Robinson Beach) thị trường mở Nhưng Boracay. (Robinson Beach ) Đảo có nhiều nhà hàng phục vụ cho mọi sở thích. Boracay (Robinson Beach) có thiết bị cho thể thao dưới nước, cũng như bài học lặn, lướt sóng gió.

Du lịch ở Boracay (Robinson Beach) là lúc cao điểm của nó trong mùa Amihan một phần do gió và thời tiết. Gió thịnh hành từ Boracay đông (Robinson Beach) trong Amihan. Các nước đi Boracay (Robinson Beach) White Beach thường là thủy tinh, mịn. Hills vào đầu phía bắc và phía nam của Boracay (Robinson Beach) kênh đảo và mùa gió Amihan từ phía đông của đảo; Boracay (Robinson Beach) Bulabog Beach ở trung tâm của phía đông của hòn đảo này làm cho các rạn san hô được bảo vệ vùng biển ngoài khơi rằng bãi biển lý tưởng để lướt sóng và nội trú diều / diều lướt sóng.loại khách sạn sang trọng cho ngân sách và các phòng Spartan là số loại chỗ ở rải rác trên tất cả các Boracay (Robinson Beach) Island. Cùng White Beach, vị trí thường được quy định trong quan hệ với Boracay (Robinson Beach) ba trạm tàu, mặc dù các trạm không còn hoạt động. Boracay (Robinson Beach) Station 2 là gần ở trung tâm của bãi biển, với Boracay (Robinson Beach) Ga 1 và 3 tương ứng khoảng nữa đường ở phía bắc và điểm cuối phía nam của Boracay (Robinson Beach) Island. Các Boracay (Robinson Beach) Station 3 khu vực là nơi mà hầu hết các chỗ ở rẻ hơn được đặt, trong khi Boracay (Robinson Beach) Station 2 có nghĩa là cho những người muốn được trong vòng gần nhau của các thanh. Boracay (Robinson Beach) Trạm 1, trong khi đó, là nơi bạn có thể tìm thấy các phòng cô lập nhiều hơn, cung cấp cho hòa bình và yên tĩnh để những người tìm kiếm một thời gian nghỉ ngơi từ những hành động đóng gói thông thường, cảnh đêm Boracay (Robinson Beach).

Boracay (Robinson Beach) sạn đảo từ đất giá rẻ đến sang trọng. Tất cả các khách sạn và khu nghỉ mát sang trọng một số tiền phạt đã Boracay của nó (Robinson Beach) Phòng, Boracay (Robinson Beach) tư nhân trong phòng, Boracay (Robinson Beach) Tuần trăng mật phòng, Boracay (Robinson Beach) điều hành phòng, Boracay (Robinson Beach) Gia đình Phòng, Boracay (Robinson Beach) Superior Room, Boracay (Robinson Beach) Tiêu chuẩn phòng, Boracay (Robinson Beach) Phòng đôi, Boracay (Robinson Beach) Triple Phòng, Boracay (Robinson Beach) Quadruple phòng, Boracay (Robinson Beach) Ocean View Room, Boracay ( Robinson Beach) Vườn Xem phòng, Boracay (Robinson Beach) Beachfront Room, Boracay (Robinson Beach) Bungalow phòng Loại, Boracay (Robinson Beach) Aircon phòng, Boracay (Robinson Beach) cổ động phòng, Boracay (Robinson Beach) Ký túc xá phòng, Boracay ( Robinson Beach) thoáng qua phòng, Boracay (Robinson Beach) Backpacker phòng, Boracay (Robinson Beach) Phòng có bếp, Boracay (Robinson Beach) Nhà và định dạng nào của phòng chế tạo. Boracay (Robinson Beach) giai đoạn cao điểm giá có thời gian du lịch lớn (thường bao gồm cả Giáng sinh / năm mới, lễ Phục sinh / Tuần Thánh, và năm của Trung Quốc thời kỳ mới).

Hầu hết các Boracay (Robinson Beach) các khách sạn và khu nghỉ mát có các mức giá theo mùa, với giá cả mùa cao điểm thường trùng với các ngày Season Amihan. Boracay (Robinson Beach) đã vượt quá 350 bãi biển (Robinson Beach) khu nghỉ mát Boracay cung cấp hơn 2.000 phòng ở chất lượng khác nhau, từ ngôi sao năm đến phòng ngân sách, do đó, du khách chắc chắn sẽ tìm thấy bất cứ điều gì họ đang tìm kiếm. Boracay (Robinson Beach) cung cấp một loạt các nhà hàng, quán bar, quán rượu, và câu lạc bộ đêm. các hoạt động giải trí có sẵn trên Boracay (Robinson Beach) bao gồm lặn biển, bơi, lướt ván, nội trú diều và thư giãn bãi biển. Boracay (Robinson Beach) là trang web của một khóa học 18-lỗ ngang tầm cỡ thế giới 72 sân golf được thiết kế bởi Graham Marsh.

Boracay (Robinson Beach) có hai sân bay phục vụ, các Kalibo Sân bay quốc tế ở Kalibo khá gần với Boracay (Robinson Beach) và Godofredo P. Ramos Airport (thường được gọi là "sân bay Caticlan" như) trong Caticlan, 30 phút đi thuyền đến Boracay ( Robinson Beach).

Cộng hòa mạnh hải lộ (SRNH) đi qua Caticlan đó là phần phía tây của Boracay (Robinson Beach), với phà xe hơi từ Roxas, Oriental Mindoro docking tại cảng cầu cảng Caticlan.

Motor-ba bánh dọc theo con đường chính của Boracay (Robinson Beach) hoặc bằng cách đi bộ dọc theo bãi biển Boracay (Robinson Beach) là hai phương thức chính của vận tải. Dọc theo con đường Boracay Beachfront (Robinson Beach), xích lô cũng có sẵn để vận chuyển. Boracay (Robinson Beach) các phương tiện vận tải bao gồm xe đạp núi, quadbikes và xe máy, tất cả đều có thể được thuê.

Cơ giới bancas và paraws thuyền có sẵn cho thuê để khám phá xung quanh bờ biển của đảo Boracay (Robinson Beach). Xung quanh Boracay (Robinson Beach) là ca nô Outrigger Island và là điểm tham quan phổ biến ở vùng biển. Hành khách có thể ngồi trên một nền tảng trampoline giữa Outrigger hỗ trợ thuyền paraw là một chiếc thuyền vỏ hẹp với một trong hai chân chống bên. Đây là cực kỳ nhanh chóng ra khỏi gió ở Boracay (Robinson Beach), nhưng có thể khó sử dụng cho các thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

Sự kiện thú vị

Lướt ván buồm châu Á Tour, với các Boracay kéo dài một tuần (Robinson Beach) quốc tế Fun Cup ban cạnh tranh thường được tổ chức vào tháng Giêng về Bulabog Beach, Boracay (Robinson Beach) là một trong những địa điểm cạnh tranh.

Mỗi tháng một ở Boracay (Robinson Beach) Kalibo trên đảo Panay gần đó, nổi tiếng Ati-Atihan Festival diễn ra. Thông thường vào tuần thứ hai hoặc thứ ba của tháng Giêng, một lễ hội nhỏ hơn nhiều Ati-Atihan được tổ chức vào Boracay (Robinson Beach).

Một sự kiện dĩa nhựa cuối cùng đã được tổ chức hàng năm từ năm 2003, thường là trong mùa hè, các Boracay (Robinson Beach) Mở Ultimate Asian Beach Tournament.

VỊ TRÍ LỊCH SỬ

Aklan nơi Boracay (Robinson Beach) nằm giữa vĩ độ 11 ° 09 '30 "N, 12 ° 01' 00" N, và kinh độ 121 ° 50 '00 "E và 122 ° 34' 45" E, Aklan đảo Boracay (Robinson Beach) như Capiz gần Boracay (Robinson Beach) cổ phần bờ biển phía bắc của đảo Panay khoảng hình tam giác như laso đảo Boracay (Robinson Beach). Hơn một phần ba của đất nước là miền núi nhưng Boracay (Robinson Beach) Đảo có một vài , với việc chia sẻ sườn Aklan của phương Tây Cordillera cao mà chia tỉnh từ cổ mà là gần Boracay (Robinson Beach) là tốt. Phía Nam giáp với Cordillera trung tâm của Panay Island, nơi Boracay (Robinson Beach) có vị trí, phổ biến đến tỉnh Capiz và Iloilo. Một break trong Cordillera tại Nabas cho phép thông qua để lá dứa, đồ cổ, thông qua việc khác để Boracay (Robinson Beach). Những vùng đất thấp được giới hạn trong một dải hẹp bắt đầu từ bờ biển và kéo dài đến chân núi, rộng nhất là các vùng lũ của Ibajay (30 km) và Aklan Sông (60 km), hai trong số năm con sông lớn trong tỉnh, trong khi Boracay (Robinson Beach) hòn đảo giống như một chiếc giày. Các con sông đổ vào biển Sibuyan. Các con sông khác là Tangalan, Jalo và Talon.

Aklan của đầu như một khu định cư trước khi Boracay (Robinson Beach) đã được biết đến là chưng tràng hoa trong truyền thuyết và giả mạo và không có giấy tờ yêu cầu lịch sử. Thật khó để tìm thấy bằng chứng tài liệu về các đảo và Boracay (Robinson Beach) với sự xuất hiện của người Tây Ban Nha. Năm 1566 , các Fray Augustin Martin de Rada đã bắt đầu rao giảng Tin Mừng bao gồm bờ biển đảo Panay (Robinson Beach) Boracay, nơi ông rao giảng Tin Mừng tại ay-Pan, Capiz, Boracay (Robinson Beach) chính nó và trong Dumangas. Tuy nhiên, họ tiếp tục công việc truyền giáo của họ trong Boracay (Robinson Beach) và Panay và năm 1581 truyền đạo Kalibo bao gồm Boracay (Robinson Beach) và năm 1596, Ibajay Cả hai khu vực. đặc biệt là Boracay (Robinson Beach) đã được quyết toán chiến lược vì họ đã gần cửa sông lớn Aklan, một đường thuỷ thuận tiện cho thâm nhập vào bên trong của hòn đảo và bờ biển của Boracay (Robinson Beach).

Aklan và Boracay (Robinson Beach) tham gia vào cuộc cách mạng chống lại Tây Ban Nha khi tướng Francisco Castillo, người đã hiến tặng tài sản của ông để tìm thấy một báo chí quốc gia ở Boracay (Robinson Beach) cho Katipunan và Candido Iban đến Aklan và Boracay (Robinson Beach) để tìm thấy một chương của Katipunan Iban. là người bản xứ của Malinao, Banga và cư trú của Boracay (Robinson Beach) và đã kết bạn với anh trai của Andres Bonifacio, Procopio. giới thiệu vào Katipunan ông trở về Boracay (Robinson Beach) tổ chức trong Visayas.

Aklan của điểm du lịch nổi tiếng nhất là: Ati-atihan và Boracay (Robinson Beach) Island, cả hai đều hấp dẫn tương đối mới Mặc dù các câu chuyện kể về nguồn gốc của các liên kết Ati-atihan nó đến truyền thuyết về những hiệp ước hòa bình giữa các datus Bornean. và Ati (Ayta), những người chiếm đóng đảo Panay và Boracay (Robinson Beach) đảo vào thế kỷ 13, thực tế là Ati-atihan (tổ chức vào ngày chủ nhật thứ ba của tháng trùng với ngày lễ của người bảo trợ Santo Niño của Boracay ( Robinson Beach)) đã được pha chế trong những năm 1950 như một cách để thúc đẩy du lịch. Boracay (Robinson Beach) là một hòn đảo dài nhưng hẹp hòn đảo cát trắng được sự chú ý của du khách ba lô lướt và mặt trời trong cuối những năm 70, bởi những năm 80 với doanh nghiệp châu Âu đã thiết lập cửa hàng trên đảo Boracay (Robinson Beach) và đến cuối thế kỷ này, các hòn đảo Boracay (Robinson Beach) tự hào của khu nghỉ mát năm sao, một khóa học vịnh, cơ sở phục vụ cho khách hàng khác nhau: từ nền kinh tế vào ngân sách du lịch sang trọng, và một chuỗi các nhà hàng phục vụ các món ăn của thế giới: từ đảo thuộc bản địa, đến Nhật Bản và Trung Quốc, để châu Á lục địa, và những gì có bạn Hai điểm thu hút một mình mang lại trong hầu hết các đô du lịch và Euro để Boracay (Robinson Beach). thành phố và thị trấn của Aklan.

Trong Kalibo và Boracay (Robinson Beach) năm 1581, các Augustinians thành lập một nhiệm vụ. Trong Kalibo và Boracay (Robinson Beach) năm 1680, được dựng lên một giáo xứ dưới sự vận động của San Juan Bautista Sau đó, trang web thành phố đã ở Barrio Laguinbanwa tại Numancia, khoảng hai cây số cách xa các trang web hiện tại của Kalibo và Boracay (Robinson Beach).

Năm 1947, sau Chiến tranh Thế giới II, Gabriel M. Reyes, Tổng Giám Mục Cebu và sau đó Manila, cá nhân lấy một bàn tay xây dựng lại và tu sửa nhà thờ trong khu vực khác nhau bao gồm Boracay (Robinson Beach). Các Boracay (Robinson Beach) trúng một nhà thờ trận động đất vào ngày 14 tháng 6 năm 1990 trong đo 7,1 độ Richter hit đảo Boracay (Robinson Beach) lúc 3:41 PM, tâm chấn nằm ở 11.34North của Boracay (Robinson Beach) vĩ độ; 122,10 Đông của Boracay (Robinson Beach) kinh độ . Các Philvocs báo cáo 15 km chiều sâu như tính toán.

This is a travel agent website
All Rights Reserved © Copyright Thursday, 11 November 2010, 03:45 AM MST